Programs

World Star Academy

  เรียนแล้วได้ผล คุ้มค่าค่าเล่าเรียนและเวลา!!!!
  เรียนแล้วเก่ง ได้แสดงบนเวทีจริง!!!
  เรียนแล้วสนุก ไม่อยากกลับบ้านเลย!!!
  เรียนแล้วรู้สึกอบอุ่น ดูแลดีมาาากกก!!!
  อยากให้ทุกคนได้ทราบถึงคุณภาพการศึกษามาตรฐานระดับสากลของ World Star Academy จริงๆ ค่ะ 17 เหตุผลทำไมทุกคนต้องเรียนร้อง เต้น แสดง ดนตรีที่ World Star Academy!!!!

1. เพราะผู้อำนวยการ ครูแพม ลิตา จบปริญญาตรีทางด้านดนตรีจาก New York University (เกียรตินิยมอันดับหนึ่ง) ปริญญาโททางด้านบริหารการศึกษาจาก Framingham State University และ Certificate Program ทางด้านบริหารธุรกิจบันเทิงจาก UCLA และมีประสบการณ์ในวงการบันเทิงกว่า 20 ปี และพร้อมที่จะถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ให้นักเรียนทุกคน
2. เพราะเป้าหมายของโรงเรียนคือสอนผู้เรียนให้เก่งและกล้าแสดงออก และสามารถก้าวสู่วงการบันเทิง
3. เพราะไม่ว่าคุณจะมีปัญหาเสียงอย่างไร เสียงแหบ ขึ้นเสียงสูงไม่ได้ ไม่มีพลังเสียง ร้องเพลงเพี้ยน เราแก้ไขได้หมดและสามารถเปลี่ยนผู้เรียนให้เป็นนักร้องคุณภาพได้ เป็นหลักสูตรการร้องเพลงที่มีที่นี่ทีเดียว!!!! เราผลิตศิลปินนักร้องของวงการและผู้ชนะการประกวดร้องเพลงเวทีต่างๆ จนไปถึงเวทีระดับโลก
5. เพราะ World Star Academy เปิดสอนวิชาที่หลากหลายเช่น ร้องเพลง เต้น การแสดง ละครเพลง พิธีกร บุคลิกภาพ เดินแบบ เปียโน กีตาร์ อาคูเลเล่ เบส กลอง แต่งเพลง วงดนตรี มาที่เดียวมีครบ!!!
6. เพราะ World Star Academy มีครูผู้สอนคุณภาพที่เป็นมืออาชีพอยู่ในวงการและสอนให้ผู้เรียนประสบความสำเร็จมาแล้วมากมาย!!!
7. เพราะหลักสูตรของ World Star Academy เน้นในการสร้างความมั่นใจให้ผู้เรียน
8. เพราะเราจัดกิจกรรมให้นักเรียนได้แสดงบนเวทีจริงทุกเดือน มีการถ่ายทำ video showcase ทุกคอร์ส และผลิตละครเพลงเรื่อง Beauty and the Beast และละครซีรีส์วัยรุ่นทาง Youtube ให้ผู้ชมทั่วไปได้ชมผลงานของนักเรียน
9. เพราะเราผลิตรายการ "You're a Star ดาวปั้นดาว" ออกอากาศทางช่อง 3 เปิดโอกาสให้ผู้เรียนและเยาวชนทั้วไปได้มีโอกาสในการประกวดร้องเพลงและก้าวไปเป็นศิลปินนักแสดงในสังกัดช่อง 3
10. เพราะ World Star Academy สอนศิลปินนักแสดงในวงการ อาทิ เต๋อ พีค ต่อ ปันปัน วู้ดดี้ แจ็คแฟนฉัน นางสาวไทยช่อง 7 นักแสดงช่อง 3 และอีกมากมาย จึงต้องมีหลักสูตรที่ดีมากๆๆๆ
11. เพราะเราจัดการแคสต์นักแสดงให้กับบริษัทผลิตละคร หนัง อีเว้นท์ และโฆษณา เปิดโอกาสให้นักเรียนได้ทำตามความฝัน
12. เพราะครู ทีมงาน และนักเรียนที่ World Star Academy ดูแลกันใกล้ชิดและสนิทกันเหมือนครอบครัว
13. เพราะ World Star Academy จัดกิจกรรมต่างจังหวัดให้นักเรียนได้ไปสนุกกัน!!!
14. เพราะห้องเรียนและอุปกรณ์ทันสมัย น่าเรียนมากมาก!!!! และสะดวกสบาย มีที่จอดรถ
15. เพราะ SR หรือผู้ดูแลนักเรียนให้ความเป็นกันเองและใส่ใจกับผู้เรียนอย่างมาก
16. เพราะ World Star Academy ร่วมกันทำบุญ ช่วยเหลือสังคมทุกปี
17. เพราะเราให้ทดลองเรียนฟรี เพื่อให้มั่นใจว่านักเรียนชอบวิชาและชอบครูจริงๆ!!! และเรามี Promotion พิเศษทุกๆ เดือนที่ตอบโจทย์ผู้เรียน!!!!

อ่านแล้วต้องรีบมาค่ะ!!!!! สนใจสมัครเรียนและเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว World Star สามารถขอทดลองเรียนฟรีและสอบถามโปรโมชั่นพิเศษที่ World Star Academy 096-987-8932 หรือแอด Official Line @WorldStarAcademy